Gửi thực phẩm đi Canada giá rẻ ở TPHCM với các gói dịch vụ hoàn hảo, ưu đãi hấp dẫn của Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Canada với sự lựa chọn tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng và chi phí giá rẻ nhất.

Nhu cầu gửi hàng đi Canada giá rẻ, gửi hàng đi nước ngoài ngày càng tăng cao, nhiều mặt hàng được khách hàng lựa chọn gửi cho người thân, bạn bè, đối tác và đặc biệt trong đó thực phẩm chiếm tỷ lệ cao. Bởi vậy chúng tôi cung cấp mở rộng dịch vụ gửi hàng đi Canada với dịch vụ gửi thực phẩm di Canada giá rẻ, uy tín đáp ứng nhu cầu hoàn hảo cho quý khách.

Bạn là cá nhân, doanh nhân có người thân, bạn vè đang sinh sống tại Canada, hay các nước trên thế giới mong muốn gửi đến tay người nhận những kiện hàng thực phẩm được chế biến tại quê hương của mình như:
– Các loại đồ khô: tôm khô, mựt khô, cá khô, nấm khô, măng khô…
– Các lại thức ăn ăn liền: mì tôm, bánh tráng, muối tôm, miến…
– Các loại mứt: mãng cầu me, ô mai, mứt gừng…
– Các loại bánh: bánh trung thu, bánh pía, bánh đậu xanh…

Với gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Canada giá rẻ ở TPHCM của Công ty chúng tôi là giải pháp và là lựa chọn hoàn hảo, tốt nhất cho các nhu cầu gửi thực phẩm đi Canada uy tín với thời gian nhanh nhất dành cho quý khách hàng.

Khi sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được gửi thực phẩm đi Canada đảm bảo về mức độ an toàn và thời gian chuyển phát. Khách hàng cũng sẽ được cung cấp các thông tin để có thể theo dõi hành trình đường đi gửi thực phẩm đi Canada của mình.

Gói dịch vụ gửi thực phẩm đi Canada giá rẻ của Công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí trong các trường hợp gửi hàng nặng, hàng cồng kềnh, và đặc biệt là hàng với số lượng lớn mà đảm bảo dịch vụ chất lượng, an toàn và đảm bảo thời gian.

Đến với công ty chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thoải mái với lộ trình vận chuyển hàng đi Canada minh bạch, thời gian nhanh nhất và chi phí cước vận chuyển hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ 100% uy tín, đảm bảo 100% an toàn cho hàng gửi của quý khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng tốt nhất quý khách. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên ngành dịch vụ gửi hàng đi Canada tư vấn và hướng dẫn quý khách làm thủ tục gửi hàng nhanh chóng với mức giá ưu đãi nhất.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/

In decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM
Máy phát điện cũ Mitsubishi 220kva