Bạn có nhu cầu in decal tem nhãn cho sản phẩm kinh doanh của mình. Nhưng giữa vô vàn đơn vị in ấn thật giả lẫn lộn hiện nay bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào in decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM chất lượng, uy tín. Hãy đến với công ty in ấn Dai Truong Thinh và bạn sẽ nhận được sự hài lòng.

Tìm hiểu về decal nhãn mác

Decal nhãn mác là một loại tem mác đặc biệt không được in ấn trên chất liệu giấy thông thường mà được in ấn trên chất liệu nhựa dẻo có độ bền cao. Các thông tin về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp được in ấn trên decal nhãn mác rất bền màu, với lớp keo đem lại khả năng bám dính tốt nên sử dụng được lâu hơn. Decal nhãn mác được sử dụng đối với nhiều bề mặt bao bì của sản phẩm từ góc cạnh, gồ ghề, hay bằng phẳng. Mọi địa hình của bao bì đều có thể dán decal nhãn mác lên mà không hề khó khăn, không hề dễ bong tróc nhờ lớp keo dính chuyên dụng. Đặc biệt, lớp keo này không gây ra tình trạng bẩn bao bì khi decal nhãn mác bị bóc bỏ đi.

Nếu như với các loại tem mác khác, vấn đề thời gian dán tem khá ám ảnh đối với doanh nghiệp, thì giờ đây với decal nhãn mác việc dán tem chưa bao giờ nhanh chóng, đơn giản tiết kiệm công sức và thời gian đến vậy. Qua những thông tin được in ấn thể hiện trên decal nhãn mác, sẽ kết nối hiệu quả giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng theo dõi những thông tin quan trọng của sản phẩm dễ dàng như thông tin về bảo hành, cách sử dụng…

In decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM

Bạn có tin một dịch vụ giá rẻ nhưng có chất lượng không ngờ không? Nếu không tin bạn hãy đến với in ấn Dai Truong Thinh để trải nghiệm dịch vụ in decal nhãn mác rẻ đẹp quận Tân Phú TPHCM chất lượng. Có thể nói chất lượng cũng như giá thành là hai yếu tố quan trọng nhất được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất khi có nhu cầu in ấn nói chung và in ấn decal nhãn mác nói riêng.

In Dai Truong Thinh chuyên in tem nhãn các loại trên chất liệu in decal giấy, decal nhựa dán lên các sản phẩm ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, điện máy kim khí, … Xưởng chúng tôi sản xuất quy mô công nghiệp, quy trình khép kín, ứng dụng kỹ thuật in Offset, máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng được giám sát tốt, giá in ấn rẻ nhất thị trường.

7 ưu điểm khi in decal giấy tại Đại Trường Thịnh
  • Chất liệu in decal giấy có độ kết dính cao, đảm bảo chất lượng
  • Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn
  • Công nghệ in Offset mới nhất cùng đội ngũ thợ in ấn giỏi chuyên môn, đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, tinh tế cao
  • Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên mức giá in ấn rẻ nhất
  • Miễn phí thiết kế theo yêu cầu
  • Thời gian hoàn thành chỉ từ 3-4 ngày, hàng gấp có thể giao trong 1 ngày
  • Giao hàng tận nơi, có chính sách tặng kèm, giảm giá, miễn cước giao với đơn hàng đặt in decal giấy số lượng lớn

Công Ty In Đại Trường Thịnh

Địa chỉ: 364/69/33 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Hotline: 0938 67 75 85

Email: indaitruongthinh@gmail.com

Website: indaitruongthinh.com.vn

Thu mua phế liệu Đồng Nai giá cao
Gửi thực phẩm đi Canada