Thành lập công ty bảo hiểm ở Bình Dương

Điều kiện thành lập công ty bảo hiểm

– Theo quy định của pháp luật có 5 loại hình công ty bảo hiểm: + doanh nghiệp bảo hiểm nhà nước + doanh nghiệp bảo hiểm 100% vốn đầu tư nước ngoài + công ty cổ phần bảo hiểm + doanh nghiệp bảo hiểm liên doanh + tổ chức bảo hiểm tương hỗ – Bộ tài chính là cơ quan cấp giấy phép thành lập và hoạt động cho doanh nghiệp.

– Vốn điều lệ của kinh doanh bảo hiểm nhân thọ là 600 tỉ đồng, của kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ là 300 tỷ đồng.

– Các cá  nhân Việt Nam, nước ngoài góp vốn có đủ điều kiện để được cấp giấy phép thành lập.

Hồ sơ thành lập công ty bảo hiểm ở Bình Dương

– Đơn xin cấp phép thành vào hoạt động kinh doanh theo mẫu .

– Dự án điều lệ doanh nghiệp phù hợp theo mẫu và phải có chữ kí của tất cả các các chữ kí của người đại diện theo pháp luật , các cổ đông sáng lập hoặc người đại diện theo quỷ quyên của cổ đông sáng lập.

– Danh sách cổ đông sáng lập và các giấy tờ kèm theo.

+ Đối với cổ đông là tổ chức Việt Nam: Bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh hoặc tài liệu khác tương đương, văn bản ủy quyền, giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc chứng nhận hợp pháp của người ủy quyền.

+Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài: ngoài những giấy tờ như của tổ chức Việt nam thì cần có thêm chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng kí không quá 3 tháng trước ngày nộp hô sơ xin cấp Giấy phép.

+ Đối với cổ đông là cá nhân: bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc giấy tờ pháp lý chứng thực các nhân hợp pháp và lý lịch tư pháp theo mẫu. – Xác nhận của ngân hàng về mức vốn điều lệ của tài khoản phong tỏa mở tại ngân hàng đó.

– Đưa rõ kế hoạch kinh doanh cụ thể: chương trình bảo hiểm, vốn đầu tư, khả năng thanh toán, quy trình nghiệp vụ, quy trình kiểm soát nội bộ, quy trình quản lý rủi ro. – Lý lịch, văn bản , giấy tờ xác nhận năng lực, trình độ chuyên môn của người đứng đầu.

–  Mức góp vốn và phương thức góp vốn, doanh sách những các nhân tổ chức chiếm 10% số vốn điều lệ trở lên tình hình tài chính và những thông tin khác có liên quan đến tổ chức cá nhân đó.

– Quy tắc, điều khoản, biểu phí, hoa hồng bảo hiểm của loại sản phẩm bảo hiểm dự kiến tiến hành.

Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh lực dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Bình Dương bao gồm tư vấn các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập. Chúng tôi thay mặt thực hiện tất cả các công việc pháp lý cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp, cũng như hỗ trợ tư vấn chuyên sâu những vấn đề liên quan bao gồm: tư vấn cơ cấu tổ chức doanh nghiệp; cách đặt tên doanh nghiệp; lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp, tư vấn thuế, lao động, bảo hiểm…

QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận thông tin thành lập doanh nghiệp

  • Tiếp nhận thông tin thành lập và Cử nhân viên tư vấn qua các kênh trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến.
  • Các chuyên viên tư vấn phải trao đổi toàn bộ chi phí thành lập để khách hàng nắm vững ngay từ đầu

Bước 2: Soạn thảo hồ sơ

  • Hoàn thành hồ sơ thành lập công ty theo đề nghị của khách hàng

Bước 3: Gửi hồ sơ cho khách hàng ký

  • Nhân viên công ty sẽ gửi hồ sơ để Quý khách ký trực tiếp vào các hồ sơ.

Bước 4: Thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục theo quy định

  • Các Phòng sẽ trực tiếp làm việc theo sự ủy quyền của khách hàng một cách độc lập đến khi hoàn thành nhiệm vụ

Bước 5: Bàn giao bản chính giấy phép và con dấu

  • Công ty sẽ gửi bản chính giấy phép và con dấu cho khách hàng và thu tiền phí dịch vụ.
    Nếu khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ thuế và các dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, bảng tên, mã số thuế, hóa đơn… thì chuyển sang bước thứ 6

Bước 6: Thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp mới thành lập

  •  Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn để quý khách tự thực hiện hoặc thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục thuế ban đầu khi mới thành lập công ty (tùy theo gói dịch vụ mà quý khách đã chọn)

Bước 7: Lưu hồ sơ

  •  Bộ phận kiểm soát nội bộ và chuyên viên trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đối với dịch vụ đã hoàn thành.

Chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ tư vấn thành lập công ty, chúng tôi thành lập các loại hình công ty: Công ty TNHH ( công ty trách nhiệm hữu hạn), Công ty Cổ phần, công ty 100% vốn nước ngoài, công ty liên doanh nước ngoài, Thành lập chi nhánh, thành lập văn phòng đại diện, thay đổi đăng ký kinh doanh, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế hàng tháng,…

Chúng tôi sẽ tư vấn các điều kiện thành lập công ty, Thủ Tục Thành Lập Công Ty, Tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần, Tư vấn thủ tục thành lập công ty TNHH, trong đó có công ty TNHH 1 thành viên, thủ tục thành lập công ty con, thủ tục thành lập công ty liên doanh, thủ tục thành lập công ty xây dựng, dịch vụ kế toán sau khi thành lập doanh nghiệp, đây là dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ thành lập doanh nghiệp với giá rẻ, tư  vấn điều kiện và quy trình thành lập công ty

Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề và đặc biệt với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả – Chi Phí thấp chúng tôi Cam Kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất . Công ty chúng tôi nhận tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thành lập các Công ty trên các địa bàn: Thành lập công ty tại Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một; thị xã Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên; huyện Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo) , Biền Hòa, Đồng Nai,…

Mời bạn xem:  Bảng giá thành lập công ty tại Bình Dương

Thành lập công ty bds (bất động sản) ở Bình Dương
Thành lập công ty âm nhạc ở Bình Dương